Đôi nét về Netviethuman.com

Netviethuman.com được phát triển dựa trên ý tưởng sơ khai về việc tạo ra một dịch vụ tiện ích có thể cung cấp cho người dùng thông tin về các trường học, trung tâm và khóa học của các trường trên thế giới

Chúng tôi mong muốn có thể trở thành dịch vụ tìm kiếm thông tin trường học lớn nhất Việt Nam. Mặc dù chỉ mới khởi đầu trong giới hạn phạm vi ở Canada, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, …… nhưng chúng tôi sẽ phấn đấu nhân rộng quy mô ra nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bằng từng bước – cẩn thận và tỉ mỉ.

Bạn tìm thấy gì ở chúng tôi?

Bạn muốn tìm trường có khóa học hay ngành đào tạo, học phí và các thủ tục xin thư mời apply visa du học tại trường mà bạn tham khảo và lựa chọn.
Netviethuman.com cung cấp những thông tin chủ yếu về trường và khóa học, dịch vụ tư vấn du học quốc tế và được nhân viên của chúng tôi khảo sát, kiểm tra và chụp hình đầy đủ nhằm giúp người dùng có được thông tin mình cần một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Netviethuman cung cấp các khoá học trực tuyến online như: Học tiếng Anh, Học tiếng Trung, Luyện thi Ielts online hiệu quả.

Tư vấn du học Đài Loan , du học Singapore, du học Canada, du học Hàn Quốc, du học Úc ….

Hợp tác với chúng tôi bạn được gì?

Đến với netviethuman.com bạn có thể tìm kiếm thông tin về trường và các khóa học tại quốc gia bạn muốn đến du học. Netviethuman.com ra đời nhằm mục đích kết nối các trường, khoá học và Du học Sinh lại với nhau. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian lựa chọn trường học, khoá học, quốc gia mà bạn mong muốn đi du học nhất.

Cuối cùng thay mặt cho toàn thể công ty cổ phần nhân lực Netviet ( Netviet Human JSC ) xin cám ơn sự quan tâm ưu ái của quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Liên hệ hợp tác : Mobi (+84).962.328.328 Điện thoại : 02462560688